Cách sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn bạn đọc cách sử dung đèn bắt muỗi hiệu quả tại nhà, giúp bảo vệ sức khỏe phòng tránh được những căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây nên

Đèn bắt muỗi hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại, giúp diệt muỗi ngừa muỗi ngăn chặn những căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây nên. Đèn bắt muỗi sử dụng tia cực tím quạt hút gió để hút muỗi và diệt các loại côn trùng nói chung và muỗi nói riêng.

 

Khi côn trùng gặp máy bắt muỗi sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt bởi sức nóng trong máy trong thời gian ngắn, do thiết kế của quạt hút gió nên muỗi bị hút vào sẽ không thoát ra ngoài được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy bắt muỗi sử dụng công suất điện vừa phải vừa đảm bảo cho người dùng lại vừa tiêu diệt được nhiều muỗi.

su dung den bat muoi tai nha 1

Cũng bởi lẽ đó nhiều gia đình hiện nay trang bị cách dòng máy bắt muỗi khá nhiều, máy họa động êm ái nhịp nhàng không gây tiếng ồn nên an toàn cho người sử dụng.

 

Để quá trình sử dụng được hiệu quả các gia đình cần phải có những lưu ý như sau :

 

+ Bố trí đèn ở độ cao thích hợp từ 1.5 đến 2m bởi đây là độ cao mà các loại côn trùng hoạt động, giúp ánh sáng có thể lan tỏa được khắp căn phòng và thu hút được muỗi.

+ Để hiệu quả được tối ưu chúng ta nên tắt hết các nguồn sáng trong phòng

su dung den bat muoi tai nha


+Đặt đèn bắt muỗi tại những vị trí muỗi tập trung nhiều như nhà vệ sinh, buồng tắm, bếp…


Trên đây là cách sử dụng máy bắt muỗi tại mỗi gia đình, các gia đình nên lưu ý lựa chọn những dòng sản phẩm máy bắt muối chính hãng, chất lượng để đảm bảo được an toàn sử dụng, phòng chống được những căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng do muỗi gây nên đặc biệt là những hôm trời nóng ẩm

Xem thêm thông tin liên quan khác tại đây

Bình luận