Bếp từ của Nhật có tốt không?

Khi nhắc đến hàng gia dụng hay điện tử Nhật Bản, người tiêu dùng luôn có một sự tin tưởng rất cao cả về mẫu mã lần chất lượng. Bếp từ có xuất xứ Nhật cũng là một trong những mặt hàng được ưa chuộng. Sau đây là những lý do khiến bạn muốn mua ngay một chiếc bếp từ hàng Nhật.

1 - Bếp từ với thương hiệu uy tín, chất lượng, đảm bảo độ bền
Thương hiệu đồ gia dụng đến từ Nhật Bản luôn lấy niềm tin, sự hài lòng và tin dùng dài lâu của khách hàng là mục tiêu để làm ra các sản phẩm chất lượng.
Bếp từ Nhật có 3 loại: bếp từ Nhật nhập khẩu từ Nhật (có dòng chữ "made in Japan" trên bếp), bếp từ linh kiện Nhật được lắp ráp ở một nước thứ 3, và bếp từ thương hiệu Nhật được sản xuất ở Việt Nam, Trung Quốc hay Thái Lan theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản.
Mua một bếp từ Nhật Bản, người dùng có thể yên tâm sử dụng 5 - 7 năm hay có khi cả hơn chục năm.


2 - Thiết kế tinh tế, mãu mã đa dạng
Với bếp từ Nhật, các khách hàng có thể lựa chọn bếp âm hoặc bếp dương,  bếp từ đơn 1 lò và bếp từ đôi 2 lò cùng nhiều lựa chọn khác. Dù là bếp từ loại nào thì bếp từ nhất cũng có  thiết kế tinh tế, trang nhã, rất thích hợp với không gian bếp hiện đại, giúp cho căn bếp thêm tiện nghi hơn.


3 - Sử dụng an toàn và tiện lợi
- Bế từ Nhật mang đến một môi trường nấu nướng không khói, mát mẻ dễ chịu và không lo cháy nổ như dùng bếp gas.
- Bếp từ Nhật dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời đều không lo nóng, không sợ gió làm tắt bếp gây gián đoạn quá trình nấu và mất an toàn.


- Bếp từ Nhật thiết kế đa chức năng: ninh, xào, rán, lẩu... một số khác còn thêm lò nướng khô bên dưới.
- Các tiện ích như: chức năng hẹn giờ nấu,  tự động nhận dạng nồi, phát hiện và cảnh báo những nồi nấu quá nhỏ, khóa an toàn, chức năng tự động tắt bếp khi bếp quá nóng hay khi điện thế không ổn định đảm bảo an toàn
4 - Công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng
- Bếp từ nói chung và bếp từ Nhật nói riêng sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ để đun nấu nêm không thất thoát nhiệt lượng ra môi trường ngoài, gia tăng hiệu suất đun nấu.


- Công nghệ nấu Inverter tiết kiệm điện kết hợp với các bo mạch điều khiển thông minh; không giảm hiệu suất nấu ngay cả dùng trong phòng điều hòa, hay bếp sử dụng quạt.
- Bếp từ Nhật không chỉ gia tăng hiệu suất đun nấu, tiết kiệm năng lượng hiệu quả mà còn thân thiện hơn với môi trường.

Bạn xem thêm Những thói quen cần tránh khi dùng bếp từ của Nhật để dùng bếp được bền lâu và hiệu quả.

Bình luận