Bếp từ Panasonic - Thương hiệu của chất lượng

Không chỉ nổi tiếng vì thương hiệu, bếp từ Panasonic còn ghi điểm ở chất lượng vượt trội, các tính năng và tiện ích đi kèm mà các hãng bếp từ khác không có được. Sau đây là những lý do khiến bạn không thể cưỡng lại được việc muốn sở hữu một chiếc bếp từ đến từ thương hiệu này.

1 - Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản
Bếp từ đến từ Nhật Bản đánh giá cao độ bền và khả năng tiết kiệm năng lượng giống như nhiều sản phẩm gia dụng đến từ xứ sở hoa anh đào. Bên cạnh đó, đây cũng là thương hiệu được sử dụng ở Việt Nam từ những năm 90, được người tiêu dùng sử dụng thử và đánh giá cao về chất lượng.


2 - Dòng bếp phù hợp với lưới điện Việt Nam
Bếp từ Panasonic có dòng bếp dành cho xuất khẩu với hiệu điện thế sử dụng 220 V tương thích với lưới điện tại Việt Nam, khắc phục được nhược điểm mà nhiều dòng bếp khác mắc phải.
3 - Sử dụng cảm biến hồng ngoại điều chỉnh nhiệt độ
Bếp từ Panasonic sử dụng một cảm biến hồng ngoại cho khả năng đo chính xác nhiệt độ đáy nồi và nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để món ăn chín ngon hơn.


4 - Có vòng hiển thị mức nhiệt
Bếp từ Panasonic được thiết kế một vòng hiển thị mức nhiệt cho màu đỏ lửa có thể thấy bằng mắt thường khi bật bếp, giúp người dùng dễ dàng đặt ngay nồi chảo vào vùng nấu, đồng thời giúp cảnh báo nếu bếp còn nóng.


5 - Kết hợp tính năng Econavi tiết kiệm điện
Bếp từ Panasonic duy trì nhiệt độ ổn định khi đun nấu, giảm thiểu mất nhiệt nhờ đó rút ngắn thời gian nấu nướng, tiết kiệm thêm 10% lượng điện tiêu thụ so với bếp từ thường.


6 - Có thực đơn cài đặt sẵn
 Bếp từ Panasonic tích hợp riêng 3 chế độ: rán ít dầu, rán nhiều dầu và nấu cháo, cho phép người dùng chiên xào các món thơm ngon, nấu cháo hay kho hầm đạt chất lượng tuyệt vời.


7 - Các tính năng an toàn
Bếp có các tính năng an toàn như khóa an toàn, cảnh báo quá nhiệt, bảo vệ khi điện thế không ổn định... và các tiện ích chung khác như hẹn giờ nấu, cảnh báo nồi không phù hợp...

Bình luận