Bí quyết chọn nồi lẩu điện vừa ngon vừa rẻ an toàn

Hướng dẫn các gia đình cách chọn mua nồi lẩu điện vừa ngon, chất lượng sử dụng hiệu quả tại nhà, các bạn đọc giả cùng tham khảo những kinh nghiệm hay sau đây nhé :

Chiếc nồi lẩu điện dường như đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình, tại nhà mọi thành viên cùng quây quần ấm cúng bên chiếc nồi lẩu nóng hổi đúng là tuyệt vời phải không, vậy nên nếu gia đình nào chưa có một chiếc nồi lẩu điệ thì hãy sắm ngay đi nhé.

Yêu cầu đầu tiên khi chúng ta lựa chọn nồi lẩu điện đó là :

+Lựa chọn kết cấu của nồi lẩu điện : nồi lẩu điện hiện nay trên thị trường có hai dòng phổ bến đó là dòng bếp nồi liền và dòng bếp rời, nhìn chung mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, chính vì vậy khi lựa chọn các gia đình sẽ đơn giản hơn rất nhiều., loại bếp điện từ thường sẽ cho công suất cao hơn nhưng nhiệt sẽ không phân bố đều còn dòng bếp từ rời tuy nhiệt thấp nhưng việc vệ sinh lại dễ dàng hơn.

+ Chọn mua dung tích của nồi, dung tích trung bình các gia đình nên lựa chọn là 3 lít dung tích này phù hợp với các gia đình có thành viên từ 4-5 người.

+ Chất liệu của nồi : Các gia đình nên lựa chọn bếp từ bằng chất liệu thủy tinh, bằng sứ và inox như vậy sẽ an toàn và đảm bảo sức khỏe.

+ Khả năng giữ nhiệt : Hầu như các nồi đều có khả năng điều chỉnh nhiệt tự động do vậy chúng ta có thể tự điều chỉnh hoặc mặc định cho nồi.
+  Lựa chọn thương hiệu nếu gia đình bạn định chọn mua nồi thì chúng ta sẽ chọn mua các thương hiệu như Toshiba, Kangaroo... Nếu ngân sách ở mức tầm trung thì nên chọn các hãng phổ thông như Happycook, Sunhouse, Pensonic…

Tham khảo thêm những bải viết hay Tại Đây

Bình luận