Các tính năng thú vị của bàn ủi hơi nước

Khi chọn mua bàn ủi hơi nước, ngoài những tiêu chí vô cùng quan trọng như giá thành, công suất và các chức năng ủi, người mua cũng nên chú ý đến những tiện ích đi kèm. Những tính năng này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát huy hiệu quả của bàn ủi cũng như tính an toàn khi sử dụng.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tính năng thú vị của bàn ủi hơi nước để bạn có thể chọn mua cho mình được một sản phẩm hội tụ nhiều tiện ích này.
1 - Tự điều chỉnh nhiệt độ và hơi nước
Bàn ủi có bộ cảm biến khi ủi trên các chất liệu vải khác nhau, bàn ủi sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ, lượng hơi nước thích hợp với từng loại vải, không cần cài đặt nhiệt độ, chế độ ủi thủ công như với các bàn ủi truyền thống. Tính năng này thường có trên bàn ủi hiệu Philips.


2 - Có móc treo quần áo
Bàn ủi có cột móc treo quần áo có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống dễ dàng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tính năng này có mặt ở bàn ủi hơi nước dạng đứng.


3 - Không xoắn dây
Hiện nay một số bàn ủi có thể xoay 180, xoay 360 độ tránh rối dây gây vướng víu khi ủi đồ.


4 - Chống vôi hóa
Hệ thống chống vôi hóa của bàn ủi có 1 bộ lọc đặc biệt, gắn cố định bên trong khoang chứa nước của bàn ủi có tác dụng có tác dụng làm mềm các vật thể rắn trong nước và ngăn cản đóng cặn ở các lỗ thoát hơi nước của bàn ủi.


5 - Có rãnh cúc tiện lợi
Trên bàn ủi sẽ có 1 đường rãnh để len lỏi vô phần cúc áo, giúp ủi phần vài quanh cúc áo được dễ dàng hơn.


6 - Tự làm sạch - chống đóng cặn
Chức năng tự làm sạch giúp vệ sinh bình chứa nước của bàn ủi hơi nước, chức năng chống đóng cặn sẽ đảm bảo lỗ phun hơi nước không bị tắc nghẽn vốn là nguyên nhân khiến mặt vải ố vàng.


7 - Tự ngắt khi đến nhiệt độ đã chọn
Khi bàn ủi đạt đúng nhiệt độ đã chọn, nó sẽ tự ngắt và khi nhiệt động xuống, bàn ủi lại tự làm nóng trở lại.


8 - Tự ngắt khi bàn ủi không di chuyển
Tính năng này sẽ tự động ngắt điện sau 30 giây không di chuyển bàn ủi, hoặc sau 10 phút dựng đứng bàn ủi mà không có thao tác.


9 - Chống nhỏ giọt
Chức năng này sẽ ngăn chặn hiện tượng rò rỉ nước khi bàn ủi ở nhiệt độ thấp, giữ cho quần áo không bị lấm tấm nước.

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều tư vấn tiêu dùng khác của chúng tôi để chọn mau được một sản phẩm gia dụng tốt nhất cho mình.

 

Bình luận