Chọn loại máy giặt nào cho gia đình có trẻ sơ sinh

Nên chọn máy giặt cho trẻ sơ sinh loại nào? cách chọn lựa ra sao để bảo vệ cho làn da nhạy cảm của các bé, bảo vệ sức khỏe

Máy giặt đang trở thành người bạn đồng hành thân thiết ở trong mỗi gia đình, nhờ có những chiếc máy giặt công việc giặt máy hằng ngày của các chị em sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nếu gia đình bạn vừa mới chào đón thêm một thành viên mới và đang muốn chọn mua một chiếc máy giặt tốt để giặt đồ cho trẻ sơ sinh giúp bảo vệ làn da nhạy cảm cho các bé các bố mẹ cùng tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

chon may giat cho tre so sinh

Nhà có trẻ sơ sinh các bố mẹ nên chọn những chiếc máy giặt như thế nào ?

Một chiếc máy giặt cho trẻ sơ sinh tốt phải là một chiếc máy giặt an toàn, bảo vệ được làn da nhạy cảm cho các bé, giúp cho quần áo của các em luôn được mềm mại, không bị rách nhăn nheo…

Điều đầu tiên khi chọn máy giặt cho trẻ sơ sinh các bộ bẹ cần quan tâm đến chiếc máy giặt tích hợp chương trình giặt cho trẻ sơ sinh., tất cả quần áo, tã lót của các em sẽ được giặt một cách nhẹ nhàng êm ái, giúp bề mặt vải dịu êm, không khô ráp, loại bỏ được vi khuẩn gây hại cho làn da nhạy cảm của các em.

Chon may giat cho tre so sinh

Tiếp theo chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những chiếc máy giặt có khả năng kháng khuẩn tốt, các công nghệ kháng khuẩn hiện nay được tích hợp ở trong dòng máy giặt đó là công nghệ Nanon Icon, công nghệ AG+ những công nghệ này sẽ giúp chúng ta loại sạch bỏ những vi khuẩn bám trên quần áo, làn da của các em sẽ không bị vi khuẩn xâm nhập, gây nên những bệnh về da hay các bệnh di ứng… đây sẽ là những sự lựa chọn tốt cho gia đình của bạn.

Thêm vào đó không thể thiếu đi tính năng tự vệ sinh lồng giặt, việc vệ sinh lồng giặt sẽ giúp quần áo không chỉ sạch hơn, mà còn an toàn với làn da của các em nhỏ. Chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho các em một cách toàn diện, và các gia đình cũng không nên giặt quá nhiều quần áo trong một lần giặt nhé.

Bình luận