Chọn mua ấm siêu tốc đến từ thương hiệu nào?

So với việc sử dụng bếp gas hoặc bếp điện để đun nước thì đun bằng ấm siêu tốc sẽ nhanh chóng hơn nhiều do tốc độ làm nóng rất cao. Bên cạnh đó, nguồn nước được đun từ ấm siêu tốc cũng khá an toàn. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại ấm siêu tốc và bạn có biết những thương hiệu nào đang đắt khách nhất hiện nay không?

Mỗi thương hiệu ấm siêu tốc đều có những ưu điểm riêng về mẫu mã, chất liệu, công suất, dưới đây là những ấm siêu tốc được tin dùng nhất.
1 - Ấm siêu tốc Sunhouse
Ưu điểm: Bảng điều khiển thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giá khá mềm, độ bền cao, kiểu đẹp. Công suất hoạt động lớn từ 1500 W trở lên kết hợp với mâm nhiệt phẳng giúp nước đun sôi nhanh, tiết kiệm điện năng. có thang mực nước giúp bạn ước tính lượng nước cho vào ấm thuận tiện, không sợ đổ quá nhiều hoặc quá ít nước.


2 - Ấm siêu tốc Sanyo
Những đặc điểm nổi bật: gây ấn tượng mạnh mẽ với người mua nhờ thiết kế thời trang, hiện đại trong kiểu dáng, giá thành phải chăng. Chất liệu ruột bình của ấm siêu tốc Sanyo có loại bằng thủy tinh, có loại bằng inox độ bền cao, chịu nhiệt tốt, hỗ trợ đun nước sôi nhanh và vệ sinh đơn giản, kết hợp đèn LED giúp người dùng theo dõi quá trình đun nước tiện lợi.


3 - Ấm siêu tốc Philips
Ưu điểm: vừa chú trọng kiểu dáng vừa chú trọng chất lượng, dung tích đa dạng, miệng ấm được thiết kế lớn giúp bạn dễ dàng cho nước vào ấm, vệ sinh sau khi dùng. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có đế tiếp điện loại cao cấp, siêu bền, thiết kế tách rời, có thể xoay 360 độ giúp bạn đặt và nhấc ấm khỏi đế nhanh chóng, ruột ấm bằng chất liệu inox phẳng, rộng giúp dẫn nhiệt tốt, đun nước nhanh sôi, tích hợp công nghệ PCT giữ ấm nước tự động.


4 - Ấm siêu tốc Delites
Ưu điểm: giá thành phù hợp, mẫu mã đẹp, đa dạng, tiện dụng thời trang, chất liệu tốt giúp bạn làm sạch dễ dàng, sử dụng bền lâu. Bên cạnh đó là việc tự ngắt điện khi ấm cạn nước hoặc khi nước sôi giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và tăng tuổi thọ cho ấm...


Một số lưu ý sử dụng ấm siêu tốc tiết kiệm điện:
- Không đun nước trong ấm siêu tốc liên tục
- Đổ nước vào ấm đúng hướng dẫn của nhà sản xuất
- Chỉ sử dụng ấm siêu tốc để đun nước, không dùng cho mục đích khác
- Làm sạch ấm siêu tốc thường xuyên, không để đóng cặn, bị rỉ sét

Bình luận