Chọn mua bếp gas hồng ngoại chất lượng tốt và phù hợp

Bạn có ý định thay thế loại bếp gas thông thường của gia đình bằng bếp gas hồng ngoại trong dịp tết này nhưng lại đang khá băn khoăn giữa nhiều rất nhiều vấn đề. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để chọn mua được bếp gas hồng ngoại chất lượng, giá rẻ, dùng bền tốt.

Trước hết bạn cần căn cứ vào số lương thành viên trong gia đình để mua bếp có số lượng lò nấu thích hợp, nếu gia đình bạn có 4 thành viên trở lên thì nên chọn bếp có 2 lò, khoảng cách giữa 2 lò bếp từ 20 đến 30 cm thì khi đặt các dụng cụ nấu với kích cỡ khác nhau sẽ dễ dàng. Còn nếu bạn sống một mình thì chọn bếp có 1 lò là đủ,  hơn nữa lại sử dụng an toàn, chi phí thấp, bạn cũng có thể dễ dàng cho vào túi xách, vali khi đi chơi, du lịch.


Tùy vào thiết kế không gian bếp, nhu cầu, sở thích và điều kiện của gia đình mà bạn chọn loại bếp âm hay bếp dương.


Nên chọn mặt bếp có chất liệu kính cường lực, kim loại phủ men vừa đẹp mắt, sang trọng lại vệ sinh thuận tiện, đồng thời chọn hệ thống đánh lửa IC, hoạt động bằng pin 1.5V, khi hết pin dễ dàng thay thế, mà đánh lửa nhanh, nhạy, tiết kiệm gas.


Đầu đốt của bếp gas hồng ngoại, bạn nên chọn đầu đốt bằng gốm, sứ Ceramic có độ bền thấp hơn nhưng thay thế dễ dàng. Chọn bếp gas hồng ngoại có thiết kế đầu đốt vừa phải, không quá to để tiết kiệm năng lượng.


Cần xem xét ký về nguồn gốc, xuất xứ của bếp để tránh mua phải hàng kém chất lượng, sử dụng không an toàn, độ bền thấp. Các thương hiệu Namilux, Akaco, Suzumi, Bluestar, Taka…  đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

 

Bình luận