Chọn mua bếp từ đơn chất lượng tốt

Bếp từ đơn được sử dụng phổ biến rộng rãi trong mọi gia đình hiện nay nhờ khả năng làm nóng nhanh cũng như có nhiều tiện ích đi kèm. Các mẫu mã bếp từ đơn cũng vô cùng đa dạng khiến bạn khá khó khăn trong phân biệt chất lượng giữa các sản phẩm. Sau đây là những tiêu chí để bạn chọn mua được một chiếc bếp từ tốt nhất.

1 - Chọn bếp từ những thương hiệu nổi tiếng
Sunhouse, Panasonic, Philips,... là những thương hiệu bếp đã có tên tuổi trên thị trường với chất lượng tốt, độ bền cao, gia phải chăng cùng nhiều chế độ bảo hành tốt nhất cho người tiêu dùng.


2 - Chọn bếp có bề mặt chống trầy xước và chịu nhiệt tốt
Nên lựa chọn sản phẩm có chất liệu bề mặt từ kính ceramic, kính chịu nhiệt với khả năng chịu nhiệt và chống trầy xước tốt, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho bếp trong khi sử dụng.


3 - Kiểm tra bảng điều khiển cảm ứng trước khi mua
Trước khi mua hàng các bạn nên kiểm tra bếp và thử thao tác các nút điều khiển trên bếp, hãy luôn chắc chắn rằng bộ phận cảm ứng nhạy và hiện thị chính xác yêu cầu của người điều khiển.


4 - Chất liệu thân và vỏ bếp chịu nhiệt và va đập tốt
Mua các loại bếp từ đơn có thân và vỏ được sơn tĩnh điện hoặc chất liệu nhựa cao cấp. Những loại chất liệu này không chỉ có độ bền cao, mà còn có khả năng chịu nhiệt tốt nên rất an toàn cho người dùng.


5 - Chế độ an toàn và tiện ích đi kèm
Hầu hết các loại bếp từ đơn đều được trang bị các tính năng an toàn cho người dùng như khóa bảng điều khiển, cảnh báo không có nồi trên bếp, tự ngắt khi quá tải.

Bình luận