Có nên chọn bếp từ âm cho việc nấu nướng không?

Hiện nay, khi chọn bếp từ để phục vụ cho công việc nấu nướng hằng ngày, người tiêu dùng khá ưa chuộng bếp từ âm bởi thiết kế hiện đại, giúp cho không gian bếp thêm phần sang trọng. So với bếp từ dương thì bếp từ âm lắp đặt cố định và không di chuyển được. Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua những đặc điểm để bạn xem xét có nên mua bếp từ âm hay không?

Nhìn chúng, bếp từ âm tiết kiệm điện, sang trọng, dễ dàng vệ sinh, bếp từ âm mang đầy đủ đặc tính của dòng bếp từ cao cấp như khả năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu, tự động sinh nhiệt phù hợp với kích thước đáy nồi nấu, bởi thế hiệu suất của bếp từ cao hơn rất nhiều các dòng bếp khác.
1  - Tính thẫm mỹ cao
Thiết kế hiện đại, gọn nhẹ và sang trọng đã làm bếp từ âm không chỉ có chức năng nấu ăn mà đã tự nhiên trở thành một vật dụng trang trí sang trọng cho không gian bếp hiện đại. Sự gọn nhẹ thể hiện ở việc lắp đặt bếp toàn bộ bụng bếp được che khuất bởi bàn và hộc bếp, chỉ để lộ phần mặt kính Schott cao cấp hoặc kính chịu nhiệt với hệ điều khiển cảm ứng hiện đại, kết hợp màu sắc cùng họa tiết tinh tế.


2 - Tính an toàn
Bếp từ âm với đặc điểm lắp đặt cố định lại thêm tính an toàn, không lo bếp bị xê dịch trong suốt quá trình đun nấu, tránh nguy cơ đổ vỡ hư hại hay gây phỏng từ thức ăn đang đun nấu. Bên cạnh đó, bếp nấu nướng không khói, tạo môi trường nấu nướng trong lành hơn, hạn chế nguy cơ cháy nổ do khí gas, do vật dụng bắt lửa... lại ít sinh nhiệt trên bề mặt đun nấu rất an toàn khi tiếp xúc.


3 - Nhiều lò nấu tiện dụng
Tùy theo nhu cầu nấu nướng của mình, bạn có thể chọn các loại bếp có từ 1 đến 4 lò nấu.


4 - Vệ sinh đơn giản
Các chất liệu thiết kế cao cấp ít bám bẩn, dễ lau chùi, sau mỗi lần nấu nướng, bạn chỉ cần vệ sinh phần mặt bếp với khăn mềm và dung dịch tẩy rửa trong gia đình.


Như vậy xét cả về tính thẩm mỹ, tính an toàn, tính kinh tế về lâu dài và cả sự tiện dụng với các tiện ích kèm theo bếp thì bếp từ âm có thể được coi là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Bình luận