Có nên mua máy làm sữa đậu nành

Thay vì việc thường xuyên phải sữa đậu nành để uống, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy làm sữa đậu nành để có được thức uống thơm ngon này tại nhà, lại đảm bảo vệ sinh toàn cho sức khỏe nữa. Máy làm sữa đậu nành còn giúp bạn tạo ra nhiều món ăn, thức uống hấp dẫn khác. Những lý do thuyết phục sau đây sẽ cho bạn thấy được tầm quan trọng của việc sở hữu một chiều máy làm sữa đậu nành.

1 - Máy làm sữa đậu nành cho sữa đậu nành nguyên chất, đậm đà
Khi dùng máy làm sữa đậu nành, bạn sẽ tận dụng được gần như tuyệt đối lượng dinh dưỡng có từ hạt đậu nành, chỉ bỏ đi phần xơ bã. Còn gì tuyệt vời hơn là việc thưởng thức một cốc sữa đậu nành thơm ngon đậm đà do chính tay mình làm nên, nóng hổi vào mùa đông, mát lạnh giải khát vào mùa hè, hơn nữa lại cực kỳ an toàn không hề có lẫn phụ gia hay tạp chât nào khác phải không nào?


2 - Máy làm sữa đậu nành có thể chế biến nhiều món hấp dẫn khác
Máy làm sữa đậu nành bạn còn có thể chế biến các loại sữa từ các ngũ cốc, đậu, trái cây khác như sữa bắp, lúa mạch, đậu xanh… hay nấu cháo, làm soup, đậu phụ và cả các món sinh tố…Hơn nữa việc chế biến này lại hoàn toàn tự động và người sử dụng hoàn toàn tự chủ được vấn đề thời gian.


3 - Làm sữa từ máy làm sữa đậu nành giúp tiết kiệm thời gian
Chỉ với 20 – 25 phút bạn đã có một bình đậu nành lớn, 10 phút cho sinh tố, nước ép trái cây hoặc ép rau. Máy sẽ tự động xay ép và nấu theo tiêu chuẩn thời gian được cài đặt sẵn mà không lo bị trào hay cháy khét, cạn nước như khi nấu bằng bếp thông thường. Chỉ cần chọn chế độ cho từng món và rảnh tay cho công việc khác.


4 - Dễ dàng vệ sinh sau sử dụng
Các hãng sản xuất máy làm sữa đậu nành thường trang bị cho các dòng sản phẩm mới chế độ tự làm sạch, bên cạnh đó với chất liệu bộ lọc và lưỡi dao bằng thép không gỉ, vỏ máy thường bằng nhựa và các bộ phận dễ tháo rời nên máy làm sữa đậu nành vệ sinh tương đối dễ dàng.


5 - Cho bạn cuộc sống lành mạnh hơn
Sữa đậu nành cung câp protein chất lượng cao, các vitamin B và chất isoflavone từ sữa đậu nành hàng ngày sẽ làm cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, giảm cholesterol, hạn chế các triệu chứng mãn kinh, phòng chống loãng xương và giảm nguy cơ ung thư.

 

Bình luận