Đi du lịch có thể mang theo những đồ gia dụng nào

Để chuẩn bị cho những chuyến du lịch ngắn ngày hay dài ngày, bạn có thể mang theo những vật dụng gọn nhẹ và đặc biệt hữu ích, gần như là sử dụng hằng ngày. Vậy những món đồ nào mà bạn có thể mang theo?

1 - Máy xay sinh tố cầm tay
Nếu gia đình bạn có em bé và bạn dự định đi du lịch dài ngày thì một chiếc máy xay sinh tố cầm tay rất cần thiết, hỗ trợ cực kỳ đắc lực trong việc xay cháo, súp cho bé tiện lợi ngay trong 1 chiếc cốc hay 1 cái chén. Máy xay sinh tố cầm tay nhỏ gọn và dễ cất giữ, giúp bạn tự tay chế biến những ly sinh tố tươi ngon để thưởng thức.


2 - Bếp gas mini
Một chiếc bếp gas mini không quá nặng, bạn hoàn toàn có thể mang theo để có những bữa ăn nóng sốt ngay tại địa phương. Tuy nhiên khi mang theo bếp gas bạn nên chú ý đến những quy tắc an toàn về cháy nổ.


3 - Máy tạo kiểu tóc
Máy tạo kiểu tóc nhỏ gọn giúp bạn có thể duỗi thẳng vừa uốn xoăn mái tóc của mình mọi lúc mọi nơi để tạo nên cá tính và phong cách cho mình. Máy sấy có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt chúng vào balo hoặc vali và di chuyển một cách thoải mái.


4 - Bàn ủi
Một chiếc bàn ủi sẽ vô cùng hữu dụng khi bạn cần là phẳng những bộ quần áo bị nhăn nhúm trong balo và đừng bao giờ quên bỏ theo trong túi đồ du lịch 1 chiếc bàn ủi nhé.


5 - Máy sấy tóc
Một chiếc máy sấy tóc không chỉ làm tóc mau khô mà còn giúp tóc bồng bềnh tăng thêm nét nữ tính, các bạn gái khi đi du lịch cũng đừng quên món đồ này, đặc biệt là vào mùa lạnh.

Bình luận