Hướng dẫn chọn mua máy đánh trứng

Máy đánh trứng là vật dụng không thể thiếu khi bạn muốn làm các loại bánh tại nhà và một chiếc bánh ngon không thể không có sự góp mặt của một chiếc máy đánh trứng chất lượng. Vậy bạn đã biết cách chọn mua máy đánh trứng ngay chưa, thương hiệu nào tốt, giá cả ra sao, hãy em một số tư vấn của chúng tôi dưới đây.

Hiện trên thị trường có hai loại máy đánh trứng là máy cầm tay và máy để bàn.
Máy đánh trứng để bàn
- Ưu điểm:Có tô đựng sẵn khá tiện lợi.  Đa năng, có thể trộn từ bột bánh quy đến bột bánh mì, bột bánh bao tiết kiệm thời gian và công sức nhồi bột bánh bằng tay; Công suất cao, hoạt động nhanh;  Hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần đứng bên quan sát.
- Nhược điểm: Giá thành đắt hơn loại cầm tay; Nặng, chiếm nhiều diện tích trong gian bếp; Tháo lắp để vệ sinh phức tạp hơn.


Máy đánh trứng cầm tay
- Ưu điểm:  Gọn, nhẹ, dễ sử dụng, vệ sinh; Giá thành rẻ hơn nhiều so với máy đánh trứng để bàn.
- Nhược điểm: Chỉ có thể dùng đánh bơ, đánh trứng, kem, trộn bột bánh quy (nhẹ), nếu công suất dưới 300W không đủ sức trộn các loại bột nặng (bột bánh bao, bột bánh mì..); Công suất thấp nên thời gian đánh trứng lâu hơn; Không tự động, phải cầm để sử dụng máy.


Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn chọn một trong hai loại trên kèm theo một vài lưu ý sau:
- Nên chọn máy chạy êm, không rung lắc để hạn chế tiếng ồn khi hoạt động, đặc biệt là với nhà có trẻ con và người già.
- Công suất máy càng cao càng rút ngắn thời gian đánh trứng và tiết kiệm điện.
- Tìm hiểu và chọn mua máy từ thương hiệu uy tín


- Chọn loại máy vững chãi và có độ bền cao.
- Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn các dòng máy đánh trứng có nhiều tốc độ đánh
- Chọn kích thước và dung tích phù hợp nhu cầu
- Các phụ kiện đi kèm: Những phụ kiện đi kèm với tính năng sẽ giúp những chiếc máy đánh trứng của bạn trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Một chiếc máy đánh trứng cơ bản sẽ có cây xoay bằng kim loại để đánh kem và trứng, một chân vịt dẹp và móc quay để nhào trộn.

 

Bình luận