Hướng dẫn lựa chọn đèn panel 600x600 cho văn phòng

Có rất nhiều lý do đưa ra để bạn có thể chọn đèn led panel kích thước 600x600 này, thế nhưng những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn nhiều hơn để đưa ra quyết định chọn loại đèn này cho chiếu sáng các khu vực văn phòng làm việc.

Có rất nhiều lý do đưa ra để bạn có thể chọn đèn led panel kích thước 600x600 này, thế nhưng những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn nhiều hơn để đưa ra quyết định chọn loại đèn này cho chiếu sáng các khu vực văn phòng làm việc.

Lựa chọn đèn có ánh sáng độ hoàn màu tốt

Kiểu đèn panel này có hình dáng vuông đều, cân đối các chip led được xếp đều đặn trên mặt đèn và được chiếu sáng thông qua lớp kính tán quang không gây chói đưa đến cho bạn một ánh sáng chân thực mà vẫn không  làm giảm đi khả năng chiếu sáng hiệu quả của mình.

Mọi ánh sáng hầu như được phân bổ đồng đều có góc mở chiếu sáng vô cùng rộng. 

Hơn thế nữa đèn còn có thể chiếu sáng một cách ổn định không gây nhấp nháy giảm áp lực căng thẳng cho mắt. Có được điều đó là  nhờ chip led và bộ nguồn của đèn được đầu tư với chất lượng tuyệt vời đến từ các sản phẩm đèn chất lượng.

Kích thước cân đối dễ bố trí tăng tính thẩm mỹ 

Đèn panel có nhiều kích thước như 300x1200mm, 600x1200mm nhưng với lợi thế của panel 600x600 có hình vuông đều rất dễ bố trí tạo tính cân đối tổng thể trong không gian. Một điểm nữa, một số văn phòng làm việc thường có sẵn trần thạch cao tấm với kích thước hoàn hảo phù hợp với panel 600x600 rất dễ lắp đặt nên được nhiều công trình chọn lựa.

  • Siêu tiết kiệm điện 

So với các dòng dòng lắp trần cho văn phòng trước đây, đèn panel 600x600 này sử dụng công nghệ led siêu tiết kiệm lên đến 80% điện năng tiêu thụ cắt giảm chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp một cách đáng kể đặc biệt sử dụng trong chiếu sáng văn phòng các khu vực làm việc lớn.

  • Dễ dàng thay thế cho các đèn máng xương cá trước đây 

Ưu điểm của mẫu đèn panel 600x600 này khá tương thích với các kiểu máng đèn vuông xương cá trước đây thường dùng, vì thế rất dễ lắp vào mà không cần tốn quá nhiều công sức để căn chỉnh lại kích thước vừa mang lại hiệu quả chiếu sáng gấp 3-5 lần. Rất dễ dàng cho những đơn vị văn phòng nào muốn thay thế. 

  • Tốt cho mắt góp phần tăng hiệu quả làm việc 

Với độ sáng vô cùng dịu nhẹ những vần luôn đủ ánh sáng cho vị trí làm việc giúp điều tiết mắt tốt giảm căng thẳng cũng góp phần tăng hiệu quả làm việc . Tạo  một môi trường đầy đủ nguồn sáng tiêu chuẩn không thiếu hay thừ ánh sáng để giúp làm việc tốt hơn.

Tóm lại, những chiếc đèn panel 600x600 có những lợi thế riêng và rất dễ lắp đặt sử dụng cũng như chiếu sáng cho văn phòng nên được nhiều công trình sử dụng để tăng hiệu quả cao cho quá trình làm việc.

2. Những tiêu chí đánh giá mẫu đèn panel 600*600 phù hợp

  • Chip led: nguồn sáng chip led chất lượng, có ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng và tuổi thọ của sản phẩm. 

  • Vật liệu cấu tạo vỏ đèn: vật liệu nhôm cao cấp dẫn điện tốt nên sẽ giúp cho quá trình tản nhiệt của sản phẩm thuận lợi hơn, giúp bảo vệ các linh kiện.

  • Hiệu suất chiếu sáng: đèn cần có hiệu suất chiếu sáng ổn định, sáng ngay lập tức, độ xuống màu thấp. Hiệu suất rơi vào tầm 80-90 lm/w, hệ số trả màu khoảng >80Ra.

  • Lắp đặt: đèn panel có 3 cách lắp đặt chính là âm trần, thả trần và ốp trần. Lựa chọn loại đèn phù hợp với cách lắp đặt trần của bạn. 

  • Thông số kỹ thuật: đảm bảo sản phẩm có đủ thông số kỹ thuật được in rõ trên bao bì hoặc một nơi nào đó mà bạn có thể nhìn thấy.

Bình luận