Kinh nghiệm chọn bàn ủi hơi nước cầm tay

Bàn ủi hơi nước cầm tay sử dụng hơi nước để là ủi quần áo nhanh, cùng với thiết kế cầm tay gọn nhẹ hiện đang là mẫu bàn ủi được nhiều người lựa chọn. Sự phong phú đa dạng của loại bàn ủi này cũng khiến người tiêu dùng băn khoăn khi muốn mua cho mình một sản phẩm phù hợp. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn bàn ủi hơi nước cầm tay bền tốt, phù hợp với nhu cầu.

1 - Chọn bàn ủi từ thương hiệu có uy tín

Không chỉ riêng bàn ủi mà với bất cứ sản phẩm nào bạn cũng nên chọn các thương hiệu uy tín để mua, đáng tin cậy và được phản hồi tốt từ khách hàng. Những thương hiệu Philips, Tobi, Goodway, Salav…có chất lượng tốt, giá cả cũng phải chăng.

 

2 - Công suất của bàn là

Bàn ủi hơi nước cầm tay được thiết kế với suất thấp hơn nhưng lực phun hơi nước của loại bàn ủi này vẫn rất mạnh khi so sánh với loại bàn ủi hơi nước khác. Bàn ủi có các mức công suất từ 750 đến 1200 W để bạn lựa chọn.

 

3 - Trong lượng bàn ủi

Nhìn chung các mẫu bàn ủi hơi nước đều có trọng lượng khá nhẹ có thể là ùi liên tục trong khoảng thời gian dài mà không mỏi tay. Những sản phẩm có trọng lượng dưới 1 kg là phù hợp nhất.

 

4 - Mẫu mã, thiết kế

Thị trường hiện nay có mẫu bàn ủi hơi nước cầm tay kiểu cầm tay như ấm trà và kiểu thanh dài như bàn ủi hơi nước đứng, thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, cầm thuận tay, dễ dàng di chuyển. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn bất cứ mẫu nào yêu thích.

 

5 - Các tiện ích đi kèm

- Nên chọn bàn ủi có tặng kèm đầu ủi chuyên dụng cho chất liệu vải dày, mỏng, dụng cụ xếp ly để ủi thẳng quần áo.

- Chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp để khi nhấn nút phun hơi không bị nhức mỏi tay.

- Chọn bàn ủi với bình chứa nước có lỗ đổ nước thiết kế rộng để tiện cho việc đổ nước và vệ sinh bình.

Xem thêm các kinh nghiệm tiêu dùng tại tieudunghiendai.com

 

Bình luận