Kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí phù hợp với gia đình

Nguy cơ ô nhiễm không khí gây hại đến sức khỏe của con người càng kiến máy lọc không khí trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Máy lọc không khí có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ bụi, mùi khó chịu, ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, virus, các siêu vi trùng gây bệnh. Máy lọc không khí mang đến chất lượng không khí sạch, bảo vệ sức khỏe .

Để chọn mua được máy lọc không khí tốt nhất các bạn nên xem xét các tiêu chí sau:
1 - Chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín
Máy lọc nước đến từ PANASONIC, COWAY, HITACHI, DAIKIN... là những sản phẩm chính hãng với chất lượng và tiêu chuẩn đã được kiểm định trên toàn cầu. Hơn nữa các thương hiệu này còn có mạng lưới các trung tâm bảo hành tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc giúp bạn yên tâm hơn về khâu bảo hành sản phẩm.


2 - Chọn máy theo diện tích sử dụng
Các sản phẩm máy lọc không khí hiện tại có thể áp dụng các diện tích phòng 20m2 đến 70m2. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy lọc không khí có diện tích sử dụng lớn hơn diện tích phòng của bạn, điều này hoàn toàn không hề lãng phí, lý do là máy có diện tích sử dụng lớn được dùng trong phòng có diện tích nhỏ thì càng hiệu quả.


3 - Lựa chọn máy theo chức năng phòng cần sử dụng
Ví dụ phòng ngủ, phòng trẻ em cần tiêu diệt sạch vi khuẩn, virus, phòng khách cần loại bỏ khói thuốc lá, phòng bếp cần loại bỏ mùi thức ăn, khí gas…


4 - Chọn máy lọc có hay không có chức năng tạo ẩm
Với không khí bị khô hoặc bạn thường xuyên ở trong phòng điều hòa thì việc lựa chọn máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm sẽ rất phù hợp.


5 - Chọn nơi mua sản phẩm
Bạn nên lựa chọn nơi mua sản phẩm có uy tín, tốt nhất là nơi chuyên về máy lọc không khí để được tư vấn tận tình và chính xác nhất về sản phẩm.

Các bạn xem thêm các tư vấn tiêu dùng tại tieudunghiendai.com

 

Bình luận