Kinh nghiệm hay để lựa chọn tivi tại gia đình

Hướng dẫn các bạn đọc giả những kinh nghiệm hay về các chọn tivi tốt để sử dụng tại gia đình, mang tới không gian và phút giây thư giãn giải trí hoàn hảo

Việc lựa chọn một chiếc tivi sử dụng tại gia đình hiện nay không quá khó, bởi các hãng sản xuất tivi hiện nay rất đa dạng đa số đều là những thương hiệu nổi tiếng chất lượng tốt, nhưng cũng bởi vậy đây chính là lý do dẫn đến việc khó khăn trong quá trình lựa chọn bởi có quà nhiều hãng và model sản phẩm khác nhau.

Điều đầu tiên khi chọn mua tivi chúng ta cần phải lưu ý đó là cần phải lựa chọn kỹ càng thương hiệu sản phẩm, tên sản phẩm, thương hiệu sản xuất, trước khi mua tốt nhất chúng ta nên tham khảo giá của các siêu thị để xem mức giá bán chuẩn và hợp lý nhất.

 

Lựa chọn một chiếc tivi có màn hình phù hợp là quan trọng : Đối với tiêu chí này các gia đình có thể căn cứ vào không gian diện tích của gia đình để lựa chọn sao cho phù hợp và nhu cầu sử dụng nữa, chẳng hạn gia đình bạn đang muốn mua một chiếc tivi hơn 40 inch thì nên chọn laoji LCD màn hình phẳng như vậy sẽ là hợp lý nhất.

Đối với các dòng tivi Plasma thông minh hiện nay chúng ta nên lựa chọn những chiếc tivi có góc màn hình rộng, để dù bạn đang ngồi ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể quan sát xem, theo ước tính trung bình tuổi thọ của dòng sản phẩm này khoảng 30.000 đến 70.000, thông số cực bền.

 

Còn đối với gia đình nào yêu thích thương hiệu LCD thì có thể lựa chọn những chiếc màn hình tươi sáng sống động, tính năng này của dòng tivi LCD nổi bật hơn dòng Plasma thông thường. Còn đối với dòng tivi Led . Còn mua tivi LED các gia đình có thể lựa chọn dòng tivi Led edge lit sẽ giúp cho tivi đạt độ tương phản tốt tiết kiệm năng lượng tối ưu hơn.

Bình luận