Mẹo làm mềm quần áo da bằng máy sấy tóc

Chắc hẳn trong bộ sưu tập quần áo của bạn phải có một vài chiếc bằng da và thường thì khi mới mua về chúng rất cứng hoặc bạn phải chờ một thời gian sau khi sử dụng thì đồ da mới mềm được. Sau đây là mẹo đơn giản giúp bạn rút ngắn quá trình làm mềm quần áo bằng da chỉ với một chiếc máy sấy tóc.

Bước 1: Tìm hiểu về chất liệu da
Da làm quần áo là da thú và có một số tính chất như da của chúng ta, chẳng hạn khi da bạn bị khô, bạn thường thoa lên da kem dưỡng, để nó làm mềm da của bạn, điều này cũng đúng với quần áo bằng da.


Bước 2: Chuẩn bị một khăn mềm và kem dưỡng đồ da
Lấy một chiếc khăn mềm, cho một ít kem dưỡng đồ da lên, khi thoa kem dưỡng lên quần áo bằng da không những giúp quần áo mềm mại hơn còn giúp bảo vệ và dưỡng ẩm cho nó.


Bước 3: Thoa kem dưỡng đều lên khắp quần áo
Dùng khăn thoa kem dưỡng từ ngoài vào trong sẽ làm cho lớp kem dưỡng thấm đều, sâu hơn
.


Bước 4: Làm mềm áo khoác trước tiên với tay của bạn
Dùng tay làm mềm quần áo sau khi đã thoa kem dưỡng, điều này đảm bảo cho quần áo được làm mềm đến tận những ngóc ngách, các kẽ hở nhỏ nhất.


Bước 5: Thoa thêm một lớp kem dưỡng đồ da
Tạo thêm cho quần áo bằng da một lớp bảo vệ tốt hơn trước khi bạn tiến hành làm mềm nó.


Bước 6: Làm mềm với máy sấy tóc
Sử dụng loại máy sấy tóc có thể điều chỉnh nhiệt độ, vì với một mức nhiệt độ cố định tác động lâu sẽ không tốt cho lớp da áo khoác. Cầm máy sấy cách phần quần áo cần sấy ít nhất 15 cm, di chuyển máy sấy đừng cố định một điểm.


Bước 7: Dùng khăn mềm chà lên quần áo lượt cuối
Không cần kem dưỡng cho giai đoạn này, chỉ cần một chiếc khăn mềm chà đều trên quần áo bằng da sẽ làm cho lớp da sáng đẹp hơn.

 

Bình luận