Mua bếp nướng điện, tiện cả đôi đường

Bếp nướng điện hay còn gọi là bếp nướng điện không khói là loại bếp làm chín thức ăn nhờ nhiệt tạo ra từ điện năng, nướng chín thực phẩm mà không sinh ra khói. Ngày nay, bếp nướng điện được sử dụng nhiều trong các gia đình hiện đại mang lại cảm giác thú vị khi vừa chế biến và đồng thời thưởng thức món nướng thơm ngon cùng lúc.

Sau đây là những lý do thuyết phục khuyên bạn nên sở hữu một chiếc bếp nướng điện trong gia đình mình.
1 - Nướng thức ăn ngon và không có khói
Khi sử dụng bếp nướng điện để náu chín thức ăn, sẽ không sinh ra khói như việc nướng đồ bằng bếp than khiến bạn thấy khó chịu. Nguyên nhân giúp thức ăn chín nhanh chóng là nhờ chất liệu thủy tinh hữu cơ trên mặt bếp bao gồm nhiều thấu kính hội tụ có khả năng phát nhiệt mạnh từ tia hồng ngoại của bếp truyền sang.


2 - An toàn cho sức khỏe gia đình
Việc nướng thức ăn bằng bếp gas sẽ sinh ra nhiều khí CO độc hại nếu hít nhiều. Trong khi đó, nếu sử dụng bếp nướng điện, bạn không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe khi nướng thức ăn trực tiếp bằng bếp này bởi nó không phóng điện, không tạo từ tính và không rò rỉ. Ngoài ra bếp nướng điện có thiết kế khay chứa dầu, mỡ tiện ích, giúp giảm cholesterol, tốt cho sức khỏe.


3 - Dễ dàng vệ sinh lau chùi khi sử dụng
Bề mặt của bếp nướng điện đều được phủ một lớp chống dính nên rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.
4 - Có thể điều chỉnh được nhiệt độ khi nướng thức ăn
Bếp nướng điện cho phép bạn tùy chỉnh được nhiệt độ từ 80 – 240 độ C, phù hợp để nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong khi đó với bếp nướng than, bạn không thể làm được điều này.


5 - Nướng thức ăn nhanh và tiết kiệm được thời gian
Với bếp nướng điện, chỉ cần cắm điện sau 1 – 2 phút là bề mặt bếp đã nóng và sẵn sàng để nướng thức ăn. Công suất của bếp nướng điện có thể lên tới 1000W nên thực phẩm chín nhanh chóng.

Bình luận