Những bình nóng lạnh nào đang bán chạy nhất năm 2016

Thời tiết càng ngày càng lạnh vào những ngày giáp tết khiến mặt hàng bình nóng lạnh trở nên đắt hàng hơn bao giờ hết. Bình nóng lạnh mang đến cho bạn những ngày đông ấm áp hay cung cấp nước nóng để sử dụng cho nhiều mục đích khác. Sau đây chúng tôi sẽ tổng kết lại top những bình nóng lạnh đang cháy hàng trong đợt cuối năm 2016 vừa rồi.

1 - Bình nóng lạnh Electrolux EWE451AX-DWR

Bình có thiết kế đẹp mắt với vỏ ngoài bóng bẩy, phối hai màu trắng đỏ tinh tế.

Những ưu điểm của bình: khả năng làm nóng nước gần như ngay lập tức giúp bạn có nước nóng dùng, tự động ngắt khi rò rỉ điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đa dạng kiểu phun của vòi sen để bạn thoải mái lựa chọn.

 

2 - Bình nóng lạnh Panasonic DH-3JP4VH

Thiết kế vỏ ngoài đặc biệt không thể thấm nước sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi các sự cố đáng tiếc do điện gây ra.

Những ưu điểm của bình: chức năng chống giật điện ELCB đảm bảo an toàn, cảm biến lưu lượng nước tự động, sẽ tự động ngắt khả năng làm nóng nếu áp lực nước quá yếu.

 

3 - Bình nóng lạnh Panasonic DH-4MP1VW

Thiết kế siêu mỏng, tiết kiệm diện tích phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ.

Những ưu điểm: trang bị máy bơm trợ lực phù hợp với nơi áp lực nước yếu, bình nóng lạnh làm nóng trực tiếp nhanh chóng làm nóng nước, bạn không phải chờ đợi lâu.

 

4 - Bình nóng lạnh Panasonic DH-3JL4VA

Thiết kế lớp vỏ ngoài của được làm từ Polyamide vừa sang trọng vừa dễ vệ sinh lau chùi.

Những ưu điểm của bình: bảo vệ tối ưu với 9 chế độ an toàn như chống giật, cảm ứng dòng nước, kiểm biến nhiệt độ, vật liệu chống cháy,… đảm bảo nhiệt độ nước luôn ở mức cho phép nhờ vào bộ ổn định nhiệt kép.

 

5 - Bình nóng lạnh Ariston VR-M4522EP-WH W/White

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi kiểu phòng tắm

Những ưu điểm nổi bật: trang bị có khả năng tự điều khiển và ngắt nhiệt khi nhiệt độ lên quá cao bảo vệ làn da khỏi nguy cơ bị bỏng, thiết kế chống thấm tiêu chuẩn châu Âu bảo đảm an toàn về điện và tăng tuổi thọ cho bình, cầu giao chống giật ELCB2 tự ngắt cả hai cực điện khi rò rỉ điện.

 

Hãy tham khảo những mẫu bình này và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và với túi tiền của mình nhất.

Bình luận