Những cách rót nước của bình thủy điện

Bình thủy điện thường được sử dụng phổ biến trong các gia đình có nhu cầu dùng nước nóng cao, vì vừa đun nóng nước nhanh, vừa giữ ấm nước lâu. Bên cạnh đó, những tính năng được cải tiến không ngừng bình của bình thủy điện đang mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, trong đó có sự đa dạng về cách rót nước.

1 - Bơm tay
Hầu hết các loại bình thủy điện giá rẻ đều có chức năng này. Bạn chỉ cần ấn vào nút bơm cơ trên nắp bình để tạo lực bơm, nước sẽ được đẩy ngược lên vòi xả và chảy vào ly.


2 - Nhấn nút điện tử
Chỉ cần ấn nhẹ vào nút rót nước (Dispense hoặc Pour out) trên bảng điện tử của bình là nước sẽ tự động chảy vào ly dễ dàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh được tốc độ rót nước nhanh hay chậm trên bảng điều khiển này, tiện hơn chức năng bơm tay.


3 - Chạm cốc để rót nước
Đối với loại bình thủy điện có chức năng này, bạn chỉ cần đưa miệng cốc đến phía dưới miệng vòi rồi đưa cốc chạm nhẹ vào cần gạt là sẽ có ngay nước sôi để dùng.


Ngoài ra bình thủy điện còn có những chức năng nổi trội hơn so với ấm siêu tốc như

- Đun được nhiều nước 1 lần hơn bình đun siêu tốc
Bình thuỷ điện thì bạn có thể đun được nhiều nước 1 lần, từ 3 lít đến 4.5 lít hoặc hơn tuỳ vào dung tích bình thuỷ điện, khi hết nước có thể châm vào và đun tiếp được, không cần phải cho bình thuỷ điện nguội.


- Giữ nước nóng lâu như phích giữ nhiệt
Điểm vượt trội hơn của bình thủy điện so với bình đun siêu tốc là ngoài khả năng đun sôi, bình còn có khả năng giữ nhiệt cho lượng nước vừa được đun nấu trong khoảng thời gian dài
- Đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn
Bình thủy điện có mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăn mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

Bình luận