Những chiếc điều hòa có chức năng đuổi muỗi độc đáo

Điều hòa hiện đại không chỉ có chức năng làm lạnh mà còn tích hợp những công nghệ độc đáo như công nghệ tiết kiệm điện hay tự động điều chỉnh hướng gió. Trong số đó, những chiếc điều hòa có chức năng đuổi muỗi giúp bạn phòng tránh những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như Zika, sốt xuất huyết…Điều này vô cùng quan trọng với những gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Những phương pháp tránh muỗi thường được dùng nhiều nhất là phun thuốc muỗi, thuốc xịt muỗi, thoa thuốc tránh muỗi…  Tuy nhiên, với những chiếc điều hòa có chức năng đuỗi muồi bằng sóng siêu âm sẽ giúp bạn tránh được những phương pháp thiếu an toàn như trên mà vẫn mang lại hiệu quả, sạch sẽ và vô cùng tiện dụng.
Đây là những chiếc điều hòa với chức năng đuổi muỗi bằng sóng siêu âm có giá rẻ hấp dẫn nhất hiện nay:
1 - Điều hòa LG S09ENM
Điều hòa này có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, công suất phù hợp với những không gian diện tích vừa và nhỏ như phòng học, phòng làm việc cá nhân. Chức năng đuỗi muỗi bằng sóng siêu âm giúp bạn yên tâm làm việc hay nghỉ ngơi. Bên cạnh đó là chế độ làm lạnh nhanh Jet-cool giúp mang tới cảm giác thoải mái mát lạnh và chức năng tự động làm sạch không khí.


2 - ​Điều hòa LG V10APM
Điều hòa này có kiểu dáng rất sang trọng và bắt mắt, hơn nữa lại có chức năng đuổi muỗi vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó là các chức năng làm lạnh nhanh Jet-cool, tính năng tự động làm sạch, tấm vi lọc 3M với khả năng ngăn ngừa nấm mốc vi khuẩn, công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng.


3 - Điều hòa LG V10APQ
Đây là chiếc điều hòa mới ra mắt gần đây nhất của hãng LG, có kiểu dáng rất khác biệt so với các điều hòa khác của hãng, nhưng vẫn rất sang trọng và bắt mắt. Những ưu điểm nổi bật nhất của điều hòa có thể kể đến là:  hệ thống cánh quạt xiên lớn hơn tới 25 % giúp thổi gió đi xa hơn, lên tới 9 mét, tấm vi lọc 3M loại bỏ và vô hiệu hóa lên tới 99,9% các phần tử gây hại, chế độ vận hành tự động giảm độ ồn động cơ xuống mức thấp nhất, tính năng kiểm soát năng lượng kết hợp động cơ Smart Inverter tiết kiêm điện năng.

 

Bình luận