Những đồ gia dụng cần có trong những ngày lạnh

Những ngày mùa đông chúng ta thường khó khăn hơn trong các hoạt động, đặc biệt là khi tiếp xúc với nước lạnh. Tuy nhiên, thật may mắn là bạn đã được nhiều sự hỗ trợ từ các thiết bị gia dụng trong nhà như bình nóng lạnh, ấm siêu tốc...khiến cho các công việc trở nên dễ dàng hơn, chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

1 - Bình nóng lạnh
Bình nóng lạnh hay máy nước nóng được xem là chiếc bình đun nước cỡ đại, giúp bạn có nước nóng để tắm rửa trong những ngày lạnh. Có bình nóng lạnh, bạn đỡ phải đun từng ấm nước để tắm rửa. Tùy theo nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên trong gia đình mà bạn nên chọn bình có dung tích phù hợp, được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn và tiện ích như cách ly dòng điện, cảm biến nước và cảm biến nhiệt.


2 - Bình đun siêu tốc
Chiếc bình đun nước siêu tốc nhỏ gọn là vật dụng mà hầu hết các gia đình đều có thể sở hữu được, cho nước nóng ngay tức thì chỉ trong vòng vài phút. Bình siêu tốc có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có ổ cắm điện, từ ở nhà, quán, cho tới văn phòng vì nó rất gọn nhẹ và tiện dụng.


3 - Bình thủy điện
Bình thủy điện có chức năng đun nước nhanh như ấm siêu tốc những được trang bị thêm khả năng giữ ấm cho nước ở nhiều mức nhiệt độ, ngoài ra còn có thể tự đun sôi lại theo yêu cầu người sử dụng.


4 - Nồi lẩu điện
Ngoài việc tắm rửa, uống nước nóng thì ăn uống cũng là nhu cầu khá thiết yếu trong mùa đông và nổi lẩu điện chính là một lựa chọn được rất nhiều gia đình hướng đến.Với chiếc nồi lẩu gọn nhẹ, bạn có thể tạo ra những nổi lẩu ngon trong những buổi liên hoan, họp mặt và rất được ưa chuộng trong những ngày đông. Ngoài chức năng nấu lẩu thì nồi còn được dùng để chiên, xào, rim, nấu canh.


5- Bếp hồng ngoại dùng để nướng thức ăn
Với ưu điểm là không kén nồi  chảo nấu và có rất nhiều chế độ nấu tự động như lẩu, chiên, xào, nấu cháo, nấu soup, đun nước, hầm, chưng… bếp hồng ngoại được xem là lựa chọn hoàn hảo cho việc nướng thực phẩm trong những buổi họp mặt, ngày cuối tuần.

 

Bình luận