Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bếp từ

Bếp từ hay bếp điện từ hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn như một thay thế tố nhất cho các loại bếp truyền thống nhờ sự sạch sẽ khi nấu nướng, độ an toàn cao và khả năng tiết kiệm nguyên liệu vượt trội. Để hiểu cụ thể hơn về những lợi ích khi sử dụng bếp từ, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1 - Bếp có thể sử dụng cho mọi không gian
Nhờ thiết kế nhỏ gọn, nên bếp từ không tốn diện tích đặt nên có thể hoạt động tốt ở nhiều không gian như: phòng bếp, ngoài trời, phòng máy lạnh,... ở bất kỳ nơi nào có nguồn điện đủ để bếp hoạt động, bạn đều có thể đặt bếp và nấu ăn.


2 - Tiết kiệm điện năng, giảm thiểu thời gian nấu nướng
Bếp điện từ có công suất khoảng 2000 W nên khả năng nấu nhanh , thất thoát năng lượng ra môi trường xung quanh rất thấp , thức ăn nhanh chín. Khi cần nấu nhanh bằng bếp từ có thể tăng mức nhiệt lên cao nhất mà không lo tốn điện vô ích.


3 - Dễ sử dụng, nhiều chức năng, tiện ích hiện đại
Với bếp từ, bạn có thể sử dụng nhiều chức năng nấu ăn khác nhau như: hầm, hấp, đun sôi nước, chiên... rất tiện lợi khi nấu nướng.


4 - Tính an toàn cao
Sử dụng bếp từ, bạn không lo rò rỉ gas hay cháy nổ, bếp sẽ không tự động sinh nhiệt ngay cả khi không tắt bếp. Bên cạnh đó, bếp cũng không tạo ra khí độc ra môi trường xung quanh. Các tiện ích an toàn của bếp từ bao gồm: cảnh báo khi không có nồi trên bếp, cảnh báo khi mặt bếp còn nóng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng, khóa bảng điều khiển đối với trẻ em.
5 - Vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng
Đối với bếp từ, mặt bếp bằng kính chịu nhiệt hay ceramic nên dễ nhận thấy vết bẩn bám trên đó. Bạn chỉ cần dùng các chât tẩy rưa chuyên dụng là sẽ nhanh chóng làm sạch mà không lo bếp bị trầy xước.

Xem thêm các tư vấn tiêu dùng tại tieudunghiendai.com

Bình luận