Những thương hiệu bàn là hơi nước được tin dùng nhất hiện nay

Sự phong phú của các thương hiệu khiến người tiêu dùng rất phân vân khi chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp. Nhu cầu và tần suất sử dụng khác nhau, mức giá dao động, các tính năng và tiện ích đi kèm bàn là.. là những yếu tố cần phải xét đến khi chọn mua bà là hơi nước. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo những loại điều hòa hiện đang bán chạy nhất thị trường hiện nay.

1 - Bàn là Panasonic

Là dòng sản phẩm thiết kế khá đẹp mắt với loại vỏ bàn là bằng nhựa hoặc kim loại cùng chất lượng miễn bàn. Những ưu điểm của bàn là Panasonic: là ủi được nhiều loại vải khác nhau, ính năng phun hơi nước, phun tia... giúp là đồ hiệu quả hơn, chức năng tự làm sạch hạn chế sự tắc nghẽn trong hệ thống thoát hơi nước. Thương hiệu đến từ Nhật Bản là một trong những yếu tố đáng lưu ý khi mua bàn là của thương hiệu này.

 

2 - Bàn là Electrolux

Ưu điểm: đầy đủ các chức năng giúp là độ hiệu quả như phun hơi, phun tia, hạn chế rỉ nước làm ố vàng quần áo. Dù là thương hiệu lớn nhưng mức giá lại cực kỳ phải chăng.

 

3 - Bàn là Philips

Ưu điểm: thiết kế đẹp mắt cùng mặt đế phủ men không gỉ giúp lướt êm trên quần áo, lớp vỏ của bàn là làm từ nhựa cao cấp bền bỉ trong quá trình sử dụng; chức năng phun nước được tối ưu hóa, với các tia nước phun được phân bố khắp bề mặt của bàn là;  chế độ phun nước với dạng tia, hoặc hơi phù hợp với nhiều loại vải khác nhau.

 

4 - Bàn là Tefal

Ưu điểm: mặt đế bàn là phủ lớp chống dính, công nghệ Ultra Gliss độc quyền của Tefal giúp hơi nước được phân bổ đều trên bề mặt quần áo; nhiều chức năng như phun hơi thẳn đứng, phun hơi tăng cường, là nhanh các vết nhăn trên các loại vải khó là như cotton, jeans, dạ, nỉ... chức năng chống nhỏ giọt đảm bảo nước không rỉ ra theo các lỗ thoát hơi.

 

5 - Bàn là Pensonic

Ưu điểm: giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam,  trang bị các tính năng như phun hơi nước, phun tia, mặt đế chống dính giúp việc là quần áo dễ dàng hơn.

 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm bàn là cụ thể từ các thương hiệu này để chọn mua cho mình một chiếc bàn là hơi nước phù hợp.

 

Bình luận