Những thương hiệu bếp từ tốt nhất hiện nay

Một trong những tiêu chí quyết định chất lượng và đồ bền của bếp từ chính là thương hiệu bếp, giống như nhiều người thường nói "đắt ở cái thương hiệu". Đắt ở đây không chỉ nói đến giá cả mà còn nói đến chất lượng bếp. Vậy bạn đã biết những thương hiệu bếp từ nào tốt nhất hiện nay chưa, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

1 - Bếp từ Kangaroo
Các mẫu bếp từ đơn của Kangaroovới thiết kế bắt mắt, nổi bật, mẫu mã hiện đại, cài đặt nhiều chế độ nấu tự động giúp bạn chế biến các món ăn nhanh gọn, đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức. Giá cả của bếp từ Kangaroo rất bình dân, hướng tới mọi đối tượng người tiêu dùng.


2 - Bếp từ Philips
Không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn có nhiều tính năng và độ bền cao chính là những ưu điểm nổi bật nhất của bếp từ Philips.  Ngoài ra, bếp được thiết kế nhỏ nhắn, không chiếm nhiều diện tích, có thể đặt trực tiếp trên bàn ăn, có khóa bảng điều khiển giúp vô hiệu quá toàn bộ bàn phím khi kích hoạt. Bếp từ Philips thường xuyên nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.


3 - Bếp từ Electrolux
Được đánh giá cao về mặt thiết kế cùng màu sắc sáng trọng, bếp từ Electrolux của Thụy Điển có mẫu bếp đơn và bếp 2 – 4 lò đun. Có 2 loại với 2 nguồn xuất xứ khác nhau là từ Trung Quốc và Đức, trong đó sản phẩm có độ bền cao, nhiều chức năng tân tiến hơn thì nên ưu tiên chọn bếp có xuất xứ từ Đức, mặc dù giá cả của loại bếp này khá cao.


4 - Bếp từ Panasonic
Phổ biến trên thị trường là 2 mẫu bếp từ đơn và bếp từ đôi, trong đó bếp từ đơn có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng khi di chuyển sử dụng, bảo quản còn bếp từ đôi thì có kiểu dáng như bếp ga âm, bạn có thể lắp đặt dưới kệ bếp, tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Bếp được trang bị tính năng tiết kiệm điện Eco giúp giảm hao phí điện năng cho gia đình.

 

Xem thêm các tư vấn tiêu dùng chọn mua đồ gia dụng tại tieudunghiendai.com

Bình luận