Những thương hiệu máy giặt nổi tiếng nhất tại Việt Nam năm 2017

Máy giặt đã được phát triển từ lâu mang đến nhiều lợi ich cho con người trong nhu cầu giặt và phơi sấy quần áo, đặc biệt là trong mùa đông. Hiện thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy giặt, nhưng phổ biến nhất và bán chạy nhất vẫn là 2 hãng LG và Electrolux đối với máy lồng ngang; Sanyo, Toshiba, Panasonic đối với máy lồng đứng.

Đây là những thương hiệu máy giặt nổi tiếng được tin dùng ở Việt Nam trong nhiều năm qua.
1 - Máy giặt LG
Dòng máy lồng ngang của LG khá đa dạng về khối lượng giặt từ 7kg-7.5kg-8kg-13kg… Những ưu điểm nổi bật nhất của máy giặt LG là tích hợp công nghệ dẫn động trực tiếp Inverter,   tính năng mô phỏng 6 trạng thái giặt tay con người, qua đó giúp đồ giặt sạch hơn song không gây hại cho quần áo. Hơn nữa máy giặt LG có giá khá dễ chịu.


2 - Máy giặt Electrolux
Electrolux là thương hiệu máy giặt khá được người dùng Việt Nam ưa chuộng, không chỉ bởi danh tiếng mà còn bởi công nghệ giặt của Electrolux vẫn nổi tiếng sạch sẽ. Các dòng máy giặt cao cấp nhất của hãng mới tích hợp công nghệ Inverter, có tốc độ vắt rất ấn tượng.


3 - Panasonic
Panasonic được đánh giá khá tốt về dòng máy cửa đứng bởi chất lượng tốt, giá rẻ và độ bền cao. Tuy nhiên, dòng cửa ngang của Panasonic khá hạn chế, nên người dùng gần như không có lựa chọn.


4 - Toshiba
Toshiba mạnh hơn về dòng máy giặt lồng đứng, đặc biệt là các dòng dẫn động trực tiếp. Đối với máy cửa ngang, Toshiba cũng sử dụng dây curoa như Electrolux, chưa kể giá thành cũng khá cao nên ít người lựa chọn.


5 - Sanyo
Dòng máy phổ biến của Sanyo tại Việt Nam là máy lồng đứng. Máy lồng ngang có các model 7kg là ASW-700T (dẫn động thường, giá rẻ)

Tham khảo thêm những bài viết hay tại tieudunghiendai.com 

Bình luận