Những thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng nhất hiện nay

Thị trường máy lọc không khí khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu hay nguồn gốc xuất xứ cùng với nhiều mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn. Sau đây là một số thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng nhất hiện nay. Hy vọng với những tham khảo này, các bạn có thể lựa được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

1 - Máy lọc không khí Panasonic
Máy lọc không khí Panasonic được đánh giá là thiết kế đẹp, nhỏ gọn, hiện đại, dễ sử dụng, có giá thành từ 3.5 đến 10 triệu đồng cùng với các tính năng như chế độ hoạt động tự động/thủ công, có cảm biến ánh sáng, có báo hiệu cần thay thế màng lọc, có khóa trẻ em.


2 - Máy lọc không khí Hitachi
Là thương hiệu đến từ Nhật Bản, máy sử dụng bộ lọc bằng thép không rỉ, gồm có bộ lọc khử mùi và bộ lọc HEPA, được trang bị thêm chức năng tạo ẩm, có độ bền cao, giá thành từ 4.5 đến gần 20 triệu đồng.


3 - Máy lọc không khí Sharp
Máy sharp có đa dạng các mẫu mã để bạn lựa chọn, gồm hai loại chính là máy lọc không khí phòng và máy lọc không khí trên ô tô. Máy lọc không khí sạch sẽ, trong lành, được trang bị thêm chức năng tạo ion âm, hút ẩm, diệt khuẩn và bắt muỗi.


4 - Máy lọc không khí Coway
Coway là thương hiệu máy lọc nước khả nổi tiếng trên thị trường với giá từ 3 đến khoảng 13 triệu đồng và các ưu điểm nổi bật như: màng lọc làm từ nguyên liệu tự nhiên, hệ thống điều khiển nhân tạo thông minh, hiển thị mức độ ô nhiễm của không khí.


5 - Máy lọc không khí Lifepro
Gồm các sản phẩm máy lọc không khí, khử mùi trong phòng và trên o tô, trong đó phổ biến hơn là dùng cho ô tô. Máy có giá mềm hơn so với nhiều thương hiệu khác, khử mùi bằng Ozon, diệt khuẩn bằng đèn UV.


6 - Máy lọc không khí Xiaomi
Máy lọc không khí Xiaomi có giá từ 3 đến 8 triệu đồng, được biết đến với tên gọi máy lọc không khí thông minh Mi Air Purifier 2.

 

Bình luận