Những tính năng đặc biệt của máy hút bụi

Chiếc máy hút bụi hiện đại được trang bị rất nhiều tiện ích thông minh giúp bạn làm sạch hiệu quả, cho bầu không khí trong gia đình trong lành, sạch sẽ. Sau đây là những chức năng của máy hút bụi mà bạn nên cân nhắc khi chọn mua sản phẩm này cho gia đình mình.

1 - Đèn báo đầy bụi
Cảnh bảo này hoạt động khi túi đựng, hộp chứa bụi của máy đã được lấp đầy, cảnh báo người dùng kịp thời đổ bụi tránh làm giảm hiệu suất hút bụi và hao phí điện năng của gia đình.


Nếu đang hoạt động mà đèn phát sáng liên tục thì nên tắt xả bụi, giặt sạch hay thay thế túi đựng, hộp chứa rồi mới dùng tiếp.
2 - Công nghệ hút xoáy
Công nghệ hút xoáy Cyclonic hút sạch đến 99% bụi bẩn và vi khuẩn có hại, tăng khả năng xử lý và nén bụi, giúp giảm tối đa lượng bụi bẩn bám lại ở bộ lọc, tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có khả năng giảm 50 % kích thước hạt bụi giúp tăng khoảng trống trong túi đựng để giúp bạn hút bụi nhiều hơn.


3 - Chức năng thổi bụi
Chức năng thổi khi kích hoạt sẽ thổi bay bụi, tóc, lá cây… gom các loại rác này lại và hốt đem đi đổ nhanh chóng, thích hợp cho gia đình có nhu cầu làm sạch lá cây trong nhà.


4 - Cảm biến phát hiện bụi
Cảm biến này giúp bạn phát hiện bụi để làm sạch mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn. Khi còn bụi chạy qua ống hút bụi, đèn sẽ phát sáng.


5 - Điều khiển trên tay cầm
Điều khiển này cho phép bạn bật, tắt máy, chỉnh mức công suất hút bụi phù hợp với nhu cầu…đồng thời giúp người sử dụng chọn tư thế đứng thoải mái và tùy chỉnh các chức năng thuận tiện, không làm gián đoạn quá trình hút bụi.


6 - Đầu hút sàn xoay linh hoạt
Đầu hút sàn thiết kế xoay, đổi hướng linh hoạt nên dễ dàng làm sạch bụi bẩn ở những vị trí khó tiếp cận như dưới gầm giường, bàn, ghế, khu vực có không gian hẹp…

Bạn xem thêm các tư vấn tiêu dùng về đồ gia dụng tại tieudunghiendai.com

Bình luận