Những tính năng đáng lưu ý của máy sấy tóc

Chỉ với một chiếc máy sấy tóc với đầy đủ các tiện ích sẽ giúp bạn làm được nhiều kiểu tóc mà không phải tốn tiền và mất thời gian đi đến các tiệm làm tóc. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng đặc biệt của một chiếc máy sấy tóc hiện đại.

1 - Chế độ sấy bảo vệ tóc
Tính năng này cho phép bạn sấy tóc khô nhanh mà không bị khô quá mức, duy trì độ ẩm tự nhiên của tóc, giúp mái tóc bóng mượt khỏe mạnh. Đây là cơ chế bảo vệ tóc, duy trì nhiệt độ chăm sóc ổn định ở mức 57- 58 độ C.


2 - Chế độ sấy nhanh
Đây chính là chế độ sấy Turbo cho phép tăng công suất máy lên 40%, từ đó tăng tốc độ luồng hơi thổi ra, giúp sấy khô tóc trong nháy mắt.


3 - Sấy ion làm mượt tóc
Sấy ion tỏa ra luồng khí ion âm thẩm thấu sâu vào tóc giúp giữ ẩm. Ion âm còn giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt và ngăn ngừa xơ rối, gãy ngọn.


4 - Chế độ sấy mát
Chức năng này được sử dụng sau khi tạo kiểu tóc để hoàn thiện và cố định kiểu tóc. Sấy mát là máy sấy thổi ra luồng không khí mát, không bị nóng do không có tác động nhiệt bởi việc đốt dây điện trở trong máy sấy tóc.


5 - Đầu sấy hẹp tạo kiểu tóc
Đầu sấy tạo kiểu cho phép người dùng tự tạo kiểu tóc dễ dàng, đa dạng và nhanh chóng hơn


6 - Đầu chải phồng tóc
Đầu  sấy chải phồng tóc, giúp vừa sấy vừa chải cho mái tóc được phồng đẹp tự nhiên.


7 - Tự ngắt khi quá nhiệt
Máy sẽ tự ngắt khi nhiệt độ cao quá mức cho phép của nhà sản xuất nhằm đảm bảo độ bền cho máy và an toàn cho người sử dụng.
8 - Có móc treo tiện dụng
Máy sấy tóc còn được trang bị thêm móc treo ở cuối tay cầm của máy tiện cho việc bảo quản, cất giữ.

Các bạn xem thêm các kinh nghiệm tiêu dùng hay tại tieudunghiendai.com

Bình luận