Những tính năng độc đáo của quạt sưởi dầu

Quạt sưởi dầu khá được ưa chuộng trong mùa đông nhờ khả năng làm ấm nhanh, an toàn và hiệu quả, hơn nữa lại không gây khô da cho người sử dụng. Để sử dụng quạt sưởi dầu được tốt nhất, phát huy được việc sưởi ấm trong những ngày lạnh giá thì bạn cần quan tâm đến những tính năng sau của quạt.

1 - Thanh nhiệt có chức năng tỏa nhiệt cho phòng
Thanh nhiệt hay còn gọi là thanh sưởi, đóng vai trò tỏa nhiệt cho quạt sưởi dầu. Theo đó, số lượng thanh  nhiệt càng nhiều thì khả năng tỏa nhiệt càng cao và đều, và giá càng cao. Tuy nhiên, bạn cần dựa vào diện tích căn phòng của mình để chọn mua quạt có số lượng thanh sưởi phù hợp.

 


2 - Tính năng hẹn giờ tắt
Quạt sưởi dầu có chức năng hẹn giờ tắt sẽ tự động tắt quạt khi hết giờ hẹn, tránh trường hợp người dùng bỏ quên quạt gây nóng, hao điện. Thường thì chúng ta không dùng quạt trong thời gian quá lâu, chẳng hạn để qua đêm, mà chỉ làm nóng căn phòng đến một mức độ nhất định rồi tắt đi.


3 - Chức năng khóa bảng điều khiển
Chức năng khóa bảng điều khiển rất cần thiết với những gia đình có con nhỏ, vì khi khóa bảng điều khiển thì quạt sưởi sẽ không thay đổi hoạt động dù các bé có chạm vào bảng điều khiển, đảm bảo an toàn.


4 - Chế độ tiết kiệm điện
Giúp giảm bớt điện năng tiêu thụ khi quạt sưởi dầu hoạt động, đặc biệt quan trọng trong mùa đông khi mà nhu cầu sử dụng quạt sưởi nhiều hơn bao giờ hết.

 

Xem thêm các kinh nghiệm tiêu dùng đồ gia dụng tại tieudunghiendai.com

Bình luận