So sánh bình thủy điện Panasonic và Sharp

Panasonic và Sharp là những thương hiệu đồ gia dụng được khách hàng ưa chuộng trên thị trường nhờ uy tín lâu năm và nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng. Vậy Vậy bình thủy điện Panasonic và Sharp có những ưu nhược điểm nào? Hãy xem một số so sánh của chúng tôi dưới đây.

1 - Bình thủy điện Sharp
Ưu điểm: bình có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có quai cầm dễ di chuyển; có mức công suất hợp lý rất tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn; cách sử dụng dễ dàng với các nút điều chỉnh đơn giản; bình có giá cả hợp lý, rất vừa túi tiền người tiêu dùng có thu nhập không cao.


Nhược điểm: có ít chức năng, mặc dù dễ sử dụng nhưng lại khó đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng đa dạng của nhiều gia đình; khả năng đun sôi và giữ nhiệt chỉ có 2 mức khá thấp, đun sôi ở 90oC và giữ nóng ở 80oC; không có chức năng đun sôi lại hoặc hẹn giờ giữ ấm nước, do đó, khi cần nước nóng, bạn phải kiểm tra lượng nước nóng trong bình bằng trực quan.
2 - Bình thủy điện Panasonic
Ưu điểm: thiết kế sang trọng, hiện đại và đẹp mắt, chất liệu tốt với thép không gỉ, kim loại chống dính, thép không gỉ tráng men chống dính…; nhiều mức giữ nóng (từ 3 đến 4 mức), phù hợp với những gia đình có nhu cầu nước nóng đa dạng; chức năng vượt trội hơn so với bình thủy điện Sharp như đun sôi lại, hẹn giờ giữ nóng, chế độ bơm nước bằng điện… tiện lợi khi sử dụng, đáp ứng nhu cầu nước nóng của người dùng một cách nhanh chóng; công suất cao hơn so với bình thủy điện Sharp, khoảng từ 700 – 875W, giúp bình thủy điện đun nước mau sôi hơn, tiết kiệm thời gian.


Nhược điểm: to và cồng kềnh hơn so với bình thủy điện Sharp; quá trình sử dụng sẽ làm hao phí điện năng hơn so với bình thủy điện Sharp; sử dụng chế độ bơm nước bằng điện, nên khi mất điện, việc lấy nước sẽ gặp khó khăn; đắt hơn nhiều lần so với bình thủy điện Sharp.
3 - Nên mua bình thuỷ điện Panasonic hay Sharp
Nếu muốn một chiếc bình thuỷ điện vừa túi tiền, chỉ có nhu cầu đun sôi và giữ ấm nước thì bạn nên trang bị bình thuỷ điện Sharp cho gia đình bạn.
Còn nếu muốn nhanh chóng có nước sôi, nhiều nhiệt độ nước tuỳ chọn, hẹn giờ đun nước lại, nhiều tiện ích trong cùng một sản phẩm thì bạn có thể chọn bình thuỷ điện Panasonic.

Bạn xem thêm các tư vấn tiêu dùng hữu ích trên trang của chúng tôi.

 

Bình luận