Tivi màn hình cong có đáng mua không?

Tivi màn hình cong mặc dù mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã được người tiêu dùng quan tâm chọn mua. Tivi màn hình cong với thiết kế sang và đẹp mắt chính là điểm nhấn cho căn phòng khách sang trọng của bạn. Bên cạnh đó cũng có những đặc điểm khá bạn cần lưu ý khi chọn mua loại tivi này.

1 - Những ưu điểm của tivi màn hình cong
- Thiết kế sang trọng và ấn tượng, ngoại hình độc đáo và đầy sự lạ mắt, ai ngờ một chiếc tivi có thể bẻ cong như một tờ giấy.
- Cảm giác mọi thứ như rộng lớn hơn khi xem: hình ảnh trải rộng hơn so với một chiếc tivi màn hình phẳng cùng số inch.


- Thiết kế màn hình uốn cong đã khiến chung ta khi nhìn tivi có cảm giác mọi thứ đa chiều và thực hơn so với một màn hình phẳng.
- Nếu bạn ngồi ở vị trí chính diện tivi, hình ảnh sẽ sắt nét và có độ tương phản tốt từ mọi hướng nhìn.
2 - Nhược điểm của tivi màn hình cong
- Hình ảnh chỉ đẹp nhất khi bạn ngồi chính diện, còn nếu bạn ngồi ở góc nghiêng thì chất lượng hình ảnh không còn đảm bảo nữa.


- Dễ phản xạ ánh sáng: tivi màn hình cong không phù hợp để bố trí ở những không gian quá nhiều ánh sáng, gần cửa sổ, phòng có nhiều đồ kim loại dễ hắt sáng...
- Không phù hợp lắm khi treo tường: do tivi cong nên khi treo tường cũng sẽ bất tiện và mất thời gian hơn tivi màn hình phẳng.


3 - Những lợi ích khi mua tivi màn hình cong
Điểm mấu chốt của tivi cong chính là nằm ở các hạt LED, cho phép co giãn, nên cho dù có bị uốn cong hình ảnh vẫn sắc nét nguyên vẹn. Cho nên chọn lựa tivi màn hình cong nghĩa là bạn đang chọn lựa cho giải pháp hình ảnh hoàn hảo.


Những chiếc tivi màn hình cong hiện nay đều là những chiếc Smart tivi được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Bạn xem thêm các tư vấn tiêu dùng, chọn mua đồ điện tử, gia dụng tại tieudunghiendai.com

Bình luận