Tủ lạnh nào tiết kiệm điện nhất hiện nay?

Khi mua tủ lạnh, công nghệ tiết kiệm điện, hay còn gọi là công nghệ Inverter luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó là khả năng kháng khuẩn, khử mùi ưu việt, hệ thống làm lạnh mạnh mẽ, khay kính chịu lực cực tốt nhưng lại có mức giá phải chăng.

Những tủ lạnh dưới đây hội tụ tất cả những yếu tố này và là những tủ lạnh tiết kiệm nhất được ưa dùng hiện nay

1 - Tủ lạnh Hitachi R-WB475PGV2
Được thiết kế ngăn đá, dung tích 382 lít dưới với kết cấu trượt hai tầng độc đáo, không gian bên trong rộng rãi kết hợp với vỏ ngoài sang trọng và dễ dàng lau chùi.  Chiếc tủ lạnh này còn sở hữu những công nghệ hiện đại bao gồm: Hệ thống quạt làm lạnh kép, Màng lọc Nano Titanium, Công nghệ Inverter,  Cảm biến nhiệt Eco, hệ thống báo động nếu cửa tủ mở quá một phút


2 - Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-CX41EJ-BRW-V
Dung tích 326 lít, nổi bật với thiết kế 3 ngăn riêng biệt với 3 vùng nhiệt độ khác nhau đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm cho người dùng. Những ưu điểm nổi bật: công nghệ Neuro Inverter, có khả năng theo dõi thói quen sử dụng của người dùng, tự đưa ra chế độ vận hành sao cho tiết kiệm điện nhất; có hệ thống làm đá tự động, công nghệ luồng khí lạnh đa chiều, Ngăn rau củ giả lập ánh sáng mặt trời với hệ thống đèn LED màu cam tăng cường Vitamin C.


3 - Tủ lạnh Samsung RT32K5532UT/SV
Tủ có dung tích 320 lít với những công nghệ nổi bật: 2 dàn lạnh riêng biệt, Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện năng, tốc độ làm đá nhanh, 4 chế độ chuyển đổi  dễ dàng điều chỉnh chế độ thích hợp với tình trạng của tủ lạnh.


4 - Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA
Dung tích 368 lít, được trang bị bảng điều khiển nhiệt độ bên ngoài cửa, sở hữu những công nghệ tân tiến như:  Công nghệ Inverter, Bộ lọc Deodorizer độc đáo, làm lạnh bằng luồng khí đa chiều, tính năng Mr.Cool Pack có khả năng kéo dài thời gian làm lạnh từ 8, 9 giờ sau khi cúp điện.


5 - Tủ lạnh Panasonic NR-BV288XSVN
Tủ có dung tích 255 lít,  có vẻ ngoài bắt mắt với thiết kế ngăn đá dưới tiện lợi và bảng điều khiển điện tử trên cửa tủ hiện đại. Các tính năng nổi bật bao gồm: công nghệ làm lạnh Panaroma thôi không khí lạnh đồng đều, công nghệ diệt khuẩn khử mùi Ag Clean, khả năng cấp đông mềm, máy nén Inverter với khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, công nghệ cảm biến Econavi với nhiều loại cảm biến ánh sáng và tiết kiệm điện năng.


 

Bình luận