Tủ lạnh thông minh chạy hệ điều hành Windows 10

Đó chính là chiếc tủ lạnh LG đến từ Hàn Quốc, có tên gọi là Smart InstaView Door-in-Door ra mắt khách hàng vào cuối năm 2016. Điểm độc đáo nhất của chiếc tủ lạnh này là việc tích hợp màn hình cảm ứng độc đáo cùng những tính năng vô cùng thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chiếc tủ lạnh này nhé.

1 - Tủ lạnh tích hợp màn hình cảm ứng chạy trên Windows 10
Cụ thể đây là một chiếc tủ lạnh hai cánh thông minh gắn một màn hình trong suốt với kích thước 29 inch, tích hợp cảm ứng đa điểm chạy trên hệ điều hành Windows 10 mới nhất của Microsoft.  Màn hình cảm ứng này cũng sẽ cho phép người dùng đánh dấu các loại thực phẩm hay xác định các vị trí đặt từng loại đồ ăn trong tủ.


2 - Không cần mở cửa tủ vẫn có thể thấy được đồ ăn bên trong.
Bạn hãy gõ hai lần liên tiếp lên cửa ngăn đông của tủ lạnh là ngay lập tức tủ sẽ chuyển sang chế độ trong mờ để người dùng có thể quan sát các loại thực phẩm bên trong tủ. Tính năng thông minh này chính là điểm mấu chốt để bạn tiết kiệm điện năng sử dụng.
Chiếc tủ lạnh này cũng giúp bạn kiểm tra được khối lượng thực phẩm chứa bên trong tủ lạnh, xem những thực phẩm nào quá hạn hay sắp hết để có kế hoạch mua săm hợp lý. Bên cạnh đó, chiếc tủ thông minh này còn có thể gợi ý cho bạn những món ăn với các loại thực phẩm có bên trong tủ. Thật tuyệt vời phải không nào.


3 - Tủ lạnh tích hợp công cụ giải trí
Chiếc tủ lạnh độc đáo nỳ có thể tự biến nó thành một chiếc tablet với đầy đủ các chức năng thông qua một chiếc máy tính siêu nhỏ của Intel. Còn gì thú vị hơn khi một chiếc tủ lạnh có cả chức năng của một chiêc máy tính như lướt web, truy cập mạng xã hội, check mail, xem You Tube, thậm chí soạn thảo văn bản với sự hỗ trợ của bàn phím ảo ngay trên cánh cửa tủ. Ngoài ra còn được tích hợp loa ở khoang tủ chính cho phép bạn nghe nhạc khi làm bếp.

 

Bình luận