Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị gia dụng vô cùng cần thiết cho các gia đình trong mùa lạnh với chức năng làm ấm và giữ nhiệt cho nhà tắm, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Và kể cả trong những mùa khác, bạn cũng nên sử dụng đèn sưởi mỗi lần tắm nếu cảm thấy lạnh. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lợi ích của đèn sưởi và kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi.

1 - Lợi ích và sự cần thiết của đèn sưởi nhà tắm

- Công dụng chính của đèn sưởi là tắm chính là làm ấm nóng không gian phòng tắm, ổn định nhiệt độ cơ thể.

- Đèn sưởi gia nhiệt nhanh chóng trong vài giây, tia sáng hồng ngoại không làm khô da, không gây chói mắt, không đốt oxy, an toàn với sức khỏe của gia đình bạn.

- Sử dụng đèn sưởi còn giúp tăng cường trao đổi chất và lưu thông máu, nhờ đó giảm sưng, đau, phù nề, thấp khớp, và các bệnh thường thấy do máu huyết ngưng trệ, giúp tinh thần thoải mái hơn sau mỗi lần tắm.

- Đèn có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không chiếm dụng không gian

 

- Tiết kiệm điện năng so với các thiết bị sưởi ấm khác.

- Có tính năng tự ngắt khi nhiệt độ tăng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

- Những người thích tắm đêm, hay vì công việc mà không thể tắm sớm thì việc sưởi ấm phòng tắm để tránh nhiễm bệnh là cần thiết.

2 - Những lưu ý khi chọn mua đèn sưởi

- Mua đèn phù hợp với diện tích phòng tắm: theo lời khuyên từ các chuyên gian, diện tích  phòng tắm nhỏ hơn 8,2 mét: lắp 1 đèn sưởi 2 bóng, lớn hơn 8,2: chọn đèn sưởi có 3 hoặc 4 bóng, phòng tắm rộng nên mua 2 đèn sưởi 2 bóng để lắp 2 bên phòng tắm.

 

- Chế độ an toàn của đèn: mua đèn sưởi có chế độ tự ngắt điện an toàn khi nhiệt độ phòng tăng quá cao để đảm bảo an toàn

- Thương hiệu: những thương hiệu nổi tiếng đèn sưởi Sunhouse sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc có giá thành cạnh tranh và độ bền cao, hoặc đèn sưởi Kangaroo, hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

- Nhà bán lẻ uy tín: mua ở những nhà cung cấp đáng tin cậy để được hưởng các chế độ hậu mãi, bảo hành tốt, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bình luận