Vì sao bạn nên mua quạt phun sương

Một chiếc quạt phun sương với giá cả phải chăng và chức năng làm mát trong mùa hè sẽ tốt hơn khi bạn phải đầu tư một số tiền lớn cho máy lạnh. Ngoài chức năng làm mát nhanh, tạo độ ẩm, quạt phun sương nhiều ưu điểm sẽ khiến bạn thấy cần thiết phải sở hữu nó trong gia đình mình.

Sau đây là những lý do thuyết phục bạn nên chọn một sản phẩm quạt phun sương.

1 - Giá thành sản phẩm thấp
Một chiếc quạt phun sương đa chức năng tại siêu thị điện máy cũng chỉ có giá khoảng 2 triệu, rất hợp túi tiền với những gia đình có thu nhập trung bình, thấp, rõ ràng là tiết kiệm rất nhiều so với một chiếc máy điều hòa đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa.
2 - Khả năng làm mát đa năng
Ngoài chức năng phun sương làm mát không gian nhà bạn thì quạt còn làm mát giống như những chiếc quạt thông thường khác với 3 tốc độ gió từ mạnh đến yếu. Bên cạnh đó còn có chế độ gió ngủ, gió mát tự nhiên, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.


3 - Cân bằng độ ẩm trong không khí tối ưu
Nếu bạn đang sử dụng điều hòa thì nên dùng cùng với quạt phun sương để khắc phục điểm yếu của điều hòa là hút ẩm, tăng cường độ ẩm cần thiết cho làn da, giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh thường gặp vào mùa nóng.

4 - Điều khiển từ xa tiện lợi
Bộ điều khiển từ xa với các nút bấm thiết kế rõ ràng, dễ hiểu, dễ sử dụng, bạn không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi một chỗ là đã có thể điều chỉnh mọi hoạt động quạt theo ý muốn.


5 - Tiết kiệm điện năng hiệu quả
Để giảm bớt chi phí cho gia đình thì sử dụng một chiếc quạt phun sương sẽ là giải pháp tối ưu vì quạt chỉ hoạt động với mức công suất 90W, chỉ bằng ¼ công suất hoạt động của máy lạnh, điều hòa.
6 - Tạo các ion âm lọc không khí
Khi bạn bật chức năng tạo ion âm của quạt thì các tạp chất trong không khí mà bạn thường không nhìn thấy như bụi bẩn, khói, vi khuẩn có hại… mang ion dương sẽ bị các ion âm do quạt tạo ra bám vào.


Mặt khác, các ion âm này còn có công dụng giúp giảm stress, tăng quá trình hấp thụ oxi cho bạn sức khỏe tốt hơn.
7 - Chức năng đuổi muỗi, côn trùng, tạo hương thơm mát
Quạt còn được thiết lập thêm chức năng đuổi muỗi, côn trùng hiệu quả, giúp cho bạn có giấc ngủ ngon, liên tục suốt đêm.


Ngoài ra, dưới chân quạt còn thiết kế bánh xe nhỏ, cho phép bạn chuyển vị trí của quạt từ phòng khách vào phòng ngủ, phòng bếp… cực dễ dàng.

Bạn xem thêm các tư vấn tiêu dùng để mua được các sản phẩm gia dụng phù hợp.

Bình luận